Acer ra mắt màn hình chơi game Predator X27U OLED 240Hz tại Trung Quốc
Logo MyGear
Xây dựng
cấu hình
Tra cứu
đơn hàng

Kiểm tra đơn hàng

Vui lòng nhập địa chỉ email:
Vui lòng nhập mã đơn hàng:

DANH MỤC SẢN PHẨM

Acer ra mắt màn hình chơi game Predator X27U OLED 240Hz tại Trung Quốc

Tin công nghệ

Acer ra mắt màn hình chơi game Predator X27U OLED 240Hz tại Trung Quốc

Lê Văn Đãm

28-07-2023, 7:06 am

Acer Predator X27U được giới thiệu tại CES 2023 vào tháng 1, và mới đây chiếc màn hình chơi game này cũng được tung ra thị trường tại Trung Quốc. Cùng Mygear theo dõi bài viết sau đây để tìm hiểu chi tiết màn hình X27U nhé!

Acer Predator X27U được trang bị công nghệ AMD FreeSync™ Premium, mang lại cho bạn những trải nghiệm chơi game mượt mà kết hợp với chất lượng điểm ảnh tuyệt vời của HDR. Đặc biệt với tốc độ làm mới 240Hz giúp bạn bắt trọn từng khoảnh khắc và chiếm được ưu thế trước đối thủ.

Màn hình chơi game Acer Predator X27U

Màn hình chơi game Acer Predator X27U

Bên cạnh đó, Predator X27U còn có thời gian phản hồi pixel 0,01 mili giây giúp loại bỏ hoàn toàn hiện tượng giật lag, mang lại trải nghiệm liền mạch hơn bao giờ hết.

Màn hình chơi game Acer Predator X27U được trang bị công nghệ Flickerless nhằm loại bỏ hiện tượng nhấp nháy có hại trên màn hình, giúp bảo vệ đôi mắt của bạn khỏi bị hư hại và đảm bảo có được trải nghiệm xem thú vị.

Ngoài ra, Acer Predator X27U còn mang đến cho bạn chế độ xem thỏa mái khi sở hữu lớp mờ chống lóa đảm bảo cho màn hình của bạn luôn dễ nhìn. Trong khi công nghệ làm mờ thấp cho phép mức độ sáng tối hơn đến 15%.

Các tùy chọn kết nối trên Acer Predator X27U bao gồm HDMI 2.0, DP 1.4 và USB-C đầy đủ tính năng 90W. Màn hình còn mang lại chất lượng âm thanh tuyệt vời nhờ vào loa kép 5W tích hợp.

Màn hình chơi game Acer Predator X27U được đánh giá là có mức giá phải chăng so với những đối thủ trong cùng phân khúc. Nếu có bất cứ thông tin thắc mắc nào đừng quên liên hệ đến Mygear để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!

Mời bạn tham gia group Facebook của Mygear cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Mygear – Group

Bình luận bài viết

Bài viết liên quan

SO SÁNH SẢN PHẨM

SO SÁNH
Zalo