MSI Claw giảm giá lớn
Logo MyGear
Xây dựng
cấu hình
Tra cứu
đơn hàng

Kiểm tra đơn hàng

Vui lòng nhập địa chỉ email:
Vui lòng nhập mã đơn hàng:

DANH MỤC SẢN PHẨM

MSI Claw giảm giá lớn

Tin Công Nghệ

Thiết bị chơi game cầm tay MSI Claw đã được giảm giá đến 25% ở Anh

Nhung Lý

22-04-2024, 1:14 pm

MSI Claw rẻ hơn 200 pound ở Anh.

Đúng như dự đoán, MSI Claw lần đầu tiên giảm giá lớn.

Buổi ra mắt MSI Claw đã không thành công; ngược lại, công ty đã làm mọi thứ có thể để giữ cho việc ra mắt sản phẩm càng ít thông tin càng tốt. Không có lệnh cấm đánh giá, đồng thời việc ra mắt rải rác ở khắp các khu vực khác nhau, khiến game thủ có thể nhìn thấy sản phẩm từ rất sớm với nhiều vấn đề và không để lại ấn tượng tốt.

Ngay cả những đánh giá mới nhất cũng có nhận định rằng Claw không phải là một sản phẩm tồi, nhưng giá cả của nó mới là điều đáng quan ngại. Công ty đã định giá thiết bị cầm tay đầu tiên của mình cao hơn ASUS ROG Ally hay Lenovo Legion Go khi ra mắt. Tuy nhiên vấn đề là cả hai bảng điều khiển trước này thường có sẵn với giá rẻ hơn và chúng vẫn chơi game nhanh hơn nhiều. Mẫu duy nhất có giá tương tự là mẫu Core Ultra 5 135H, thậm chí không có thông số GPU đầy đủ như 155H.

Giờ đây, nhà bán lẻ đầu tiên ở Anh - Curry’s đã hạ giá phiên bản Core Ultra 7 155H xuống còn £599, tức là rẻ hơn £200 hoặc 25% so với lúc ra mắt. Đây là một mức giảm giá lớn cho phiên bản hàng đầu có SKU Core tốt nhất và dung lượng lưu trữ 1TB.

MSI Claw at 599 GBP, Nguồn:Curry’s

Sự thay đổi giá này hiện nay dường như chỉ giới hạn ở Vương quốc Anh, tuy nhiên ở các cửa hàng chính thức ở Hoa Kỳ đã hạ giá mẫu Core Ultra 5 135H xuống còn 649 USD. Đáng chú ý là sản phẩm này chỉ mới ra mắt được hai tháng, việc giảm giá diễn ra nhanh hơn nhiều so với dự kiến. Tuy nhiên, thì sự thay đổi về giá của sản phẩm có thể là một điều cần thiết.

 

MSI Claw in MSI US Store, Source: MSI

Trong bài đánh giá mới nhất từ ​​Gamers Nexus, người ta có thể biết rằng MSI Claw hầu như không thành công về mặt bán lẻ. Các sản phẩm được mua với mục đích đánh giá đã nằm trên kệ suốt một tháng và giới truyền thông thực sự là những khách hàng đầu tiên yêu cầu sản phẩm này.

MSI Claw thực sự cần giảm giá chính thức ở tất cả các khu vực nơi nó được bán ra. MSRP ban đầu chưa bao giờ có nhiều ý nghĩa khi so sánh với chip Ryzen Z1 dựa trên Radeon 780M, vốn thực sự nhanh hơn khi chơi game.

Mời bạn tham gia group Facebook của Mygear cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Mygear – Group

Bình luận bài viết

Bài viết liên quan

SO SÁNH SẢN PHẨM

SO SÁNH
Chat Facebook (8h30 - 20h00)
Chat Zalo (8h30 - 20h00)
07879.55.888 (8h30 - 20h00)
url