Combo hoàn hảo cho Livestream chuyên nghiệp!
Logo MyGear
Xây dựng
cấu hình
Tra cứu
đơn hàng

Kiểm tra đơn hàng

Vui lòng nhập địa chỉ email:
Vui lòng nhập mã đơn hàng:

DANH MỤC SẢN PHẨM

Combo hoàn hảo cho Livestream chuyên nghiệp!

Tin Công Nghệ

Combo hoàn hảo cho Livestream chuyên nghiệp!

Hoài Nam

03-08-2023, 5:32 pm

Giải pháp Livestream sử dụng ATEM Mini Pro kết hợp màn hình LCD ProArt của ASUS cho chất lượng Livestream đáng kinh ngạc! Xem ngay combo hoàn hảo cho livestream chuyên nghiệp!

 

  1. Bàn trộn ATEM Mini Pro

Bàn trộn Blackmagic ATEM Mini Pro có khả năng kết nối với 4 nguồn HDMI và hỗ trợ Livestream với chất lượng hình ảnh lên đến 1080p60, đầu ra webcam qua cổng USB, đầu ra HDMI, bộ trộn âm thanh Fairlight với EQ và Dynamics, DVE cho Picture in Picture, hiệu ứng chuyển tiếp, Key phông xanh, kho phương tiện với 20 hình ảnh tĩnh cho tiêu đề và phần mềm ATEM Software Control miễn phí.

ATEM Mini Pro cũng bao gồm chức năng ghi trực tiếp lên ổ đĩa flash USB dưới định dạng H.264 và truyền trực tiếp qua Ethernet lên YouTube Live và nhiều nền tảng khác. Ngoài ra, nó cũng có chế độ xem Multiview với 4 máy quay, media, Preview và Program cùng trạng thái Recording, Streaming và âm thanh. Điều này cho phép bạn chuyển đổi và trộn các nguồn video một cách dễ dàng, tạo ra một buổi Livestream chất lượng cao và chuyên nghiệp.

Bạn có thể kết nối nhiều camera và điều khiển các phần tử hình ảnh trực tiếp từ bàn trộn, mang lại sự linh hoạt và sự sắp xếp chuyên nghiệp cho buổi Livestream của bạn.

Blackmagic ATEM Mini Pro, giống như người tiền nhiệm của nó (ATEM Mini) là một bộ chuyển đổi video đa kênh. ATEM Mini Pro cho phép bạn chuyển đổi giữa 4 thiết bị HDMI khác nhau. Thiết bị này cũng cho phép phát trực tiếp lên YouTube hoặc Facebook mà không cần máy tính. (Nguồn ảnh: Blackmagic)

 

  1. Màn hình Multiview ASUS ProArt PA248QV

 

Màn Hình Chuyên Đồ Họa ASUS ProArt PA248QV sử dụng tấm nền IPS với độ phân giải 1920x1080@75Hz, cung cấp độ bao phủ màu đạt 100% sRGB và 100% Rec. 709 tiêu chuẩn để mang lại khả năng tái tạo màu sắc phong phú, chân thực, đảm bảo mọi chi tiết trong các khung hình livestream của bạn đều rõ ràng và sống động như thật. Điều này giúp bạn đảm bảo rằng chất lượng hình ảnh được hiển thị đúng và hấp dẫn trên màn hình của khán giả.

Thêm vào đó là tính năng  ASUS ProArt Palette cho phép bạn tùy chỉnh màn hình thông qua một loạt các thông số, bao gồm độ sắc nét, nhiệt độ và gam màu và Tính năng thang đo ảo QuickFit (QuickFit Virtual Scale) hiển thị trên màn hình một lưới tỉ lệ ảo để bạn căn chỉnh khung hình livestream tùy theo sự sắp đặt cá nhân.

Ngoài ra, màn hình ASUS ProArt PA248QV còn trang bị Công nghệ ASUS Eye Care giúp bảo vệ mắt của bạn một cách tốt nhất.

Là chiếc màn hình phẳng mới đến từ ASUS với thiết kế hiện đại, được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các chuyên gia sáng tạo, từ chỉnh sửa ảnh và video cho đến thiết kế đồ họa. 


 [Products:2299 ]

Cuối cùng, không thể thiếu là bộ PC ASUS mạnh mẽ và phù hợp với nhu cầu của bạn để xử lý và truyền tải video một cách mượt mà và ổn định trong suốt quá trình Color Grading. PC này có thể được tùy chỉnh để đáp ứng yêu cầu cụ thể của bạn và đảm bảo rằng quá trình hậu kỳ diễn ra một cách suôn sẻ và không gặp sự cố hoặc crash giữa chừng.

 

Mời bạn tham gia group Facebook của Mygear cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Mygear – Group

Bình luận bài viết

Bài viết liên quan

SO SÁNH SẢN PHẨM

SO SÁNH
Chat Facebook (8h30 - 20h00)
Chat Zalo (8h30 - 20h00)
07879.55.888 (8h30 - 20h00)
url