Tìm hiểu điểm đặc biệt của Samsung G93SC - phiên bản thứ hai của Odyssey OLED G9
Logo MyGear
Xây dựng
cấu hình
Tra cứu
đơn hàng

Kiểm tra đơn hàng

Vui lòng nhập địa chỉ email:
Vui lòng nhập mã đơn hàng:

DANH MỤC SẢN PHẨM

Tìm hiểu điểm đặc biệt của Samsung G93SC - phiên bản thứ hai của Odyssey OLED G9

Tin Công Nghệ

Tìm hiểu điểm đặc biệt của Samsung G93SC - phiên bản thứ hai của Odyssey OLED G9

Lê Văn Đãm

27-06-2023, 5:47 pm

Samsung đã mở ra một kỷ nguyên mới của màn hình chơi game OLED với sự ra mắt toàn cầu của Odyssey OLED G9, mới đây họ đã công bố phiên bản thứ hai của màn hình này mang tên G93SC. Cùng Mygear tìm hiểu chi tiết về chiếc màn hình mới này xem có gì đặc biệt không nhé!

Sự khác biệt giữa hai phiên bản này chính là Samsung G93SC không có bộ xử lý và thiếu các tính năng thông minh như HĐH, Gaming Hub và Game Bar 2.0, Ứng dụng TV thông minh, Nhiều chế độ xem IoT Hub, Hỗ trợ bằng giọng nói. Nó cũng thiếu điều khiển từ xa đi kèm với mẫu tiền nhiệm. Về màn hình, kết nối cũng như các tùy chọn công thái học, thông số kỹ thuật thì cả hai giống nhau.

Màn hình Samsung G93SC

Màn hình Samsung G93SC 

Samsung G93SC sẽ nâng cấp trạm chơi game của bạn nhờ vào thiết kế độc đáo như dao cạo. Nổi bật với lớp hoàn thiện bằng kim loại cao cấp và hiện đại, độ mỏng chỉ 4,5mm, thiết kế chưa từng có của dòng Odyssey OLED.

Samsung G93SC giúp bạn vượt mặt đối thủ với tốc độ siêu phàm nhờ vào thời gian phản hồi 0,03ms cùng tốc độ làm mới 240Hz, bạn có thể né tránh, truy cập và tham gia nhanh hơn phần còn lại.

Samsung G93SC giúp bạn vượt mặt đối thủ

Samsung G93SC giúp bạn vượt mặt đối thủ

Hơn nữa, công nghệ AMD FreeSync Premium Pro sẽ nâng cao lợi thế cạnh tranh của bạn khi loại bỏ tình trạng giật lag, xé hình mang lại trải nghiệm chơi game liền mạch hơn bao giờ.

Bên cạnh đó, DisplayHDR True Black 400 giúp bạn xem màu đen và màu tối thực sự trên màn hình Samsung G93SC mà không bị tràn ánh sáng pixel để có màu sắc và độ sâu tối ưu trong mọi trò chơi. G93SC còn mang lại nhiều màu sắc, sắc thái cùng độ tương phản vượt trội cho hình ảnh rực rỡ hơn mọi lúc nhờ công nghệ Chấm lượng tử.

Samsung G93SC được trang bị các cổng kết nối HDMI 2.1, DisplayPort và USB Hub cho phép bạn kết nối với các thiết bị yêu thích để nâng tầm trải nghiệm của mình.

Kết nối tiện lợi

Kết nối tiện lợi

Đừng quên theo dõi Mygear để cập nhật tin tức công nghệ mới nhất hàng ngày nhé!

Mời bạn tham gia group Facebook của Mygear cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Mygear – Group

Bình luận bài viết

Bài viết liên quan

SO SÁNH SẢN PHẨM

SO SÁNH
Chat Facebook (8h30 - 20h00)
Chat Zalo (8h30 - 20h00)
07879.55.888 (8h30 - 20h00)
url