EK vừa ra mắt dòng sản phẩm làm mát bằng chất lỏng mới EK Nexe tại Computex 2024.
Logo MyGear
Xây dựng
cấu hình
Tra cứu
đơn hàng

Kiểm tra đơn hàng

Vui lòng nhập địa chỉ email:
Vui lòng nhập mã đơn hàng:

DANH MỤC SẢN PHẨM

EK vừa ra mắt dòng sản phẩm làm mát bằng chất lỏng mới EK Nexe tại Computex 2024.

Tin Công Nghệ

EK vừa ra mắt dòng sản phẩm làm mát bằng chất lỏng mới EK Nexe tại Computex 2024.

Tuyết Như

06-06-2024, 4:27 pm

Sau những rắc rối gần đây, EK chắc chắn sẽ không rời đi đâu và họ đã tham gia Triển lãm Computex 2024 mạnh mẽ, trưng bày nhiều sản phẩm mới, bao gồm toàn bộ dòng sản phẩm làm mát bằng chất lỏng mới, EK Nexe. Theo EK, dòng sản phẩm hoàn toàn mới được thiết kế từ đầu, và khác với các sản phẩm chuỗi tùy chỉnh tiêu chuẩn, các thành phần quan trọng của EK Nexe, bao gồm cả khối nước và các đơn vị kết hợp, được ép phun, giống như các sản phẩm AIO khác. Điều này nên cung cấp tỷ lệ tốt nhất giữa hiệu suất, thiết kế và giá cả, khiến dòng sản phẩm EK Nexe trở nên dễ tiếp cận và khá phổ biến đối với cả người tiêu dùng và nhà tích hợp hệ thống.

Để làm cho nó đơn giản và dễ tiếp cận nhất có thể, EK Nexe không sử dụng các ren và ống nối tiêu chuẩn, mà thay vào đó là các ống nối bấm vào, khóa chặt vào vị trí, tạo ra một kín khí và cho phép ống quay tự do. Dòng sản phẩm EK Nexe cũng sử dụng phương pháp tiếp cận modul, điều này có nghĩa là khối nước GPU sẽ sử dụng một lõi làm mát phổ quát hoặc dành riêng cho một số GPU cụ thể và một tản nhiệt mà bao phủ toàn bộ PCB. Lõi sẽ bao phủ toàn bộ card đồ họa và làm mát cả GPU và VRM trong khi tản nhiệt, được gia công CNC cho mỗi mô hình GPU cụ thể, sẽ xử lý các thành phần quan trọng khác trên PCB của card đồ họa. Hai thành phần này sẽ được kết hợp lại và cung cấp một thiết kế tương tự như một khối nước với một đầu acetal.

     

Vòng lặp EK Nexe sẽ sử dụng đơn vị kết hợp bơm-bể chứa với bơm D5 hoặc phiên bản giá cả phải chăng hơn của D5, DTX. EK đã lưu ý rằng bơm DTX vẫn khá mạnh mẽ và đáng tin cậy. Đơn vị kết hợp sẽ bao gồm hai ống nối nhanh (QDC) cũng.

Ngoài dòng sản phẩm EK Nexe, EK cũng đang ra mắt đơn vị mới EK-Pro DFF, trong đó DFF đại diện cho Draining, Flushing, và Filling (tháo rời, rửa sạch, và làm đầy). Đơn vị này có thể được sử dụng để nhanh chóng làm đầy, duy trì đúng cách và bảo dưỡng các thiết lập hệ thống làm mát bằng chất lỏng cho các hệ thống máy trò chơi và làm việc. Đơn vị có thể làm sạch vòng lặp làm mát cũng và thậm chí thực hiện kiểm tra rò rỉ. Nó có thể được kết nối với bốn container, một cho chất làm mát mới, một cho dung dịch làm sạch, một cho tác nhân làm sạch, và một cho chất thải, và cho phép nó chạy các chu kỳ khác nhau của việc tạo áp lực vào vòng lặp và hoàn thành tất cả các chương trình. Nó có một giao diện cảm ứng đơn giản, và có thể được sử dụng với bất kỳ giải pháp làm mát bằng chất lỏng nào khác và không chỉ là dòng sản phẩm mới của EK như Nexe hoặc Pro.

   

EK cũng có nhiều sản phẩm hiện tại và mới khác được trưng bày, bao gồm một số hợp tác đáng chú ý, nhưng chúng ta sẽ nói về điều đó một chút sau.

Nguồn: techpowerup.com

Mời bạn tham gia group Facebook của Mygear cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Mygear – Group

Bình luận bài viết

Bài viết liên quan

SO SÁNH SẢN PHẨM

SO SÁNH
Chat Facebook (8h30 - 20h00)
Chat Zalo (8h30 - 20h00)
07879.55.888 (8h30 - 20h00)
url