Tại sao MacBook Pro 2021 mới không có Face ID? Đây là câu trả lời chính thức từ Apple

Nhiều người tò mò tại sao MacBook Pro 2021 mới lại không có thêm Face ID. Nếu đây là thắc mắc mà bạn cũng đang quan tâm, bài viết này sẽ dành cho bạn.

Đại diện Apple giải thích, MacBook Pro mới sẽ không trang bị Face ID, màn hình cảm ứng – những tính năng này đã tích hợp trên iPad.

Theo John Ternus, phó chủ tịch cấp cao về phát triển phần cứng của Apple cho biết: “Chúng tôi đang tạo ra một chiếc máy tính xách tay với màn hình cảm ứng tốt nhất thế giới là iPad.”

Ông cũng nói rằng: “Dòng máy Mac được tối ưu hoá hoàn toàn cho việc nhập liệu bằng bàn phím vật lý. Trong khi đó, dòng iPad phù hợp với kiểu nhập bằng cảm ứng. Do đó, ông khẳng định sẽ không có lý do gì để công ty thêm màn hình cảm ứng.

Ông cũng cho biết thêm về Face ID trên MacbBook: “Trên máy tính xách tay sẽ tiện lợi hơn khi sử dụng Touch ID, vì bàn tay của bạn đã đặt trên bàn phím.”

Khi Joanna Stern (nhà báo của WSJ) chia sẻ rõ về khả năng chống thấm của MacBook Pro, Tom Boger và John Ternus ngây người nhìn. Rõ ràng, hãng này vẫn chưa có kế hoạch cho một chiếc MacBook chống nước.

Và giờ đây, MacBook Pro 2021 sớm lên kệ trong tháng này. Nếu bạn muốn trở thành chủ nhân may mắn sở hữu trên tay chiếc máy tính đời mới nhất, có thể liên hệ trực tiếp chúng tôi để được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.
Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo