Top 5 phần mềm Fake IP miễn phí và ổn định nhất

Như bạn cũng biết thì hiện nay các phần mềm Fake IP sẽ giúp cho việc lướt Web của bạn khi truy cập được an toàn hơn bao giờ hết. Nhất là những lúc bạn truy cập vào các trang quốc tế thì Fake ID chính là sự lựa chọn hữu hiệu nhất dành cho bạn. Vậy nên, Top 5 phần mềm Fake IP miễn phí và ổn định nhất sẽ hữu ích nhất cho bạn.

Cụm từ Fake IP luôn được tìm kiếm khá nhiều mỗi ngày. Và được cư dân mạng tìm kiếm nhiều hơn bất kỳ cụm từ nào. Bởi những phần mềm Fake IP sẽ làm cho bạn ẩn được địa chỉ IP mạng Internet của mình. Vậy phần mềm nào chất lượng. Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn Top 5 phần mềm Fake IP miễn phí và ổn định nhất cho bạn tham khảo ngay dưới đây.

Vậy Fake IP là gì?

Trước khi đi tìm hiểu về các phần mềm Fake IP tốt nhất hiện nay thì bạn cần hiểu được nó là gì. Bạn biết đấy, muốn kết nối được với một trang Web, bạn sẽ phải thông qua 1 địa chỉ IP. Và địa chỉ này sẽ được nhà cung cấp mạng quản lý. Chính vì thế, nhiều lúc nó sẽ bị ăn cắp thông tin. Chính vì vậy, phần mềm Fake IP ra đời nhằm hỗ trợ bạn giải quyết tốt vấn đề này.

Fake Ip giúp bạn vượt qua được những bức tường rào chặn địa chỉ IP để truy cập
Fake Ip giúp bạn vượt qua được những bức tường rào chặn địa chỉ IP để truy cập

Ngoài ra, các phần mềm Fake IP hiện nay còn giải quyết nhiều vấn đề như:

+ Người dùng sẽ được bảo mật thông tin khi trình duyệt Web đối với các địa chỉ IP giả. Bên cạnh đó, bạn cũng tránh được sự theo dõi của các Harker chuyên gia hoạt động.

+ Hơn nữa, việc sử dụng các phần mềm cũng giúp cho bạn dễ dàng Fake IP sang các nước khác hơn.

+  Đặc biệt, bạn còn có thể vượt qua được những bức tường rào chặn địa chỉ IP để truy cập vào nó.

Top 5 phần mềm Fake IP miễn phí và ổn định nhất

Với top 5 phần mềm được đánh giá cao từ người tiêu dùng dưới đây, chắc chắn bạn sẽ tìm được phần mềm phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân nhất.

1. Phần mềm Fake IP miễn phí Hotspot Shield

Cái tên đầu tiên xuất hiện trong top 5 chính là Hotspot Shield. Đây được xem là phần mềm miễn phí tốt nhất mang lại cho người dùng những tính năng vô cùng tuyệt vời. Bạn sẽ được bảo mật các thông tin cá nhân khi truy cập trên Internet. Bên cạnh đó, ẩn được hết các thông tin bao gồm Email, tên truy cập, cũng như bảo vệ máy tính của bạn khỏi các nguy cơ tấn công độc hại từ các Hacker nhé.

Phần mềm Fake IP miễn phí Hotspot Shield
Phần mềm Fake IP miễn phí Hotspot Shield

2. Sử dụng phần mềm Fake Ip Ultrasurf

Hướng dẫn sử dụng phần mềm fake IP Ultrasurf
Hướng dẫn sử dụng phần mềm fake IP Ultrasurf

Cái tên thứ hai xuất hiện trong danh sách top 5 này chính là Ultrasurf. Đây cũng là một phần mềm được rất nhiều người tin tưởng và yêu thích sử dụng. Bởi cách sử dụng vô cùng đơn giản lại gọn nhẹ nên hứa hẹn sẽ là phần mềm giúp ích cho bạn rất nhiều. Ultrasurf có tính bảo mật thông tin cực cao. Nên sẽ đảm bảo được hết các thông tin riêng tư của bạn mỗi khi truy cập vào Internet.

 

>>> Cách tra thông tin số điện thoại người khác nhanh nhất

3. Phần mềm fake IP miễn phí Freegate

Nghe tên chắc hẳn bạn cũng có thể đoán được là phần mềm này miễn phí rồi đúng không? Việc sử dụng Freegate sẽ giúp bạn có thể truy cập vào các Website bị chặn một cách dễ dàng. Ngoài ra, việc tự thay đổi địa chỉ IP cũng như độ bảo mật địa chỉ IP thật sẽ giúp cho việc truy cập Internet của bạn diễn ra nhanh hơn. Bên cạnh đó, phần mềm cũng rất thương thích với nhiều trình duyệt Web lại còn tự động xóa lịch sử Web nữa chứ.

Việc sử dụng Freegate sẽ giúp bạn có thể truy cập vào các Website bị chặn dễ dàng
Việc sử dụng Freegate sẽ giúp bạn có thể truy cập vào các Website bị chặn dễ dàng

4. Phần mềm Fake Ip DNS Jumper

Phần mềm Fake Ip DNS Jumper
Phần mềm Fake Ip DNS Jumper

DNS Jumper cũng là một phần mềm Fake IP miễn phí bạn nên sử dụng. Với việc sử dụng phần mềm này, bạn sẽ truy cập được đến các Website bị chặn. Bên cạnh đó, người dùng cũng truy cập được vào hệ thống tên miền mà cả Thế giới đều chấp nhận như Google DNS, Open DNS,….Đặc biệt, mỗi khi bạn khởi động máy tính thì DNS Jumper cũng đã tự kết nối và hỗ trợ bạn rồi.

5. Phần mềm Fake IP SafeIP

SafeIP chính là phần mềm cuối cùng trong Top 5 phần mềm Fake IP miễn phí và ổn định nhất được người dùng đánh giá cao. Mỗi khi truy cập vào Internet, người dùng sẽ ẩn được IP thật bằng việc cung cấp các IP giả. Đặc biệt. SafeIP còn thông báo cho người dùng khi truy cập vào các Website nguy hiểm nhằm ngăn chặn bạn bị theo dõi bởi các Hacker. Từ đó, bảo vệ tốt tài khoản trình duyệt cũng như các kết nối Wifi của người dùng.

SafeIP còn thông báo cho người dùng khi truy cập vào các Website nguy hiểm
SafeIP còn thông báo cho người dùng khi truy cập vào các Website nguy hiểm

Trên đây, chúng tôi đã giới thiệu đến bạn Top 5 phần mềm Fake IP miễn phí và ổn định nhất mà bạn có thể sử dụng. Hiện nay cũng có nhiều phần mềm với chức năng tương tự sẽ giúp bạn Fake IP một cách tốt nhất. Hãy tìm kiếm cho mình một phần mềm phù hợp với nhu cầu của mình nhất nhé. Chắc chắn bạn sẽ tận hưởng được tốc độ kết nối Internet nhanh hơn, vượt trội hơn đấy!!! Chúc các bạn thành công!!!!

Trả lời

Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo