Phân biệt các dòng chuột Razer hot nhất hiện nay

Razer đã không còn là một thương hiệu Gaming Gear quá xa lạ ở thị trường Việt Nam. Những mẫu chuột của Razer luôn được đánh giá cao từ ngay những người dùng phổ thông tới những game thủ chuyên nghiệp. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay chúng ta đang có rất nhiều dòng chuột của Razer và thật khó để anh em lựa chọn một mẫu chuột phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Vì vậy, hôm nay chúng tôi sẽ giúp mọi người giải quyết vấn đề trên.

Phân loại những loại chuột Razer trên thị trường hiện nay.

Phân loại chuột theo thiết kế.

Thiết kế công thái học (Razer DeathAdder, Razer Basilisk, Razer Mamba, Razer Naga). Thiết kế chuột dạng này thường sẽ “không đối xứng”, chuột sẽ có thiết kế với những đường cong, lõm,… sao cho tạo cảm giác ôm bàn tay nhất có thể để tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng. Thường chúng sẽ được thiết kế, sản xuất tối ưu cho người thuận tay phải.

Thiết kế đối xứng (Razer Atheris, Razer Viper, Razer Lancerhead, Razer Abysuss)

Thiết kế đối xứng đã không còn quá xa lạ với chúng ta khi bạn có thể thấy ở hầu hết những mẫu chuột phổ thông, văn phòng. Chuột Gaming cũng không ngoại lệ, thiết kế đối xứng cho phép những người thuận tay nào cũng đều có thể sử dụng được. Điểm cộng của chúng là rất dễ thích nghi và làm quen khi mới bắt đầu sử dụng.

Phân loại chuột theo loại kết nối.

Kết nối có dây (Wired): Các dòng chuột thường có chữ ở cuối tên sản phẩm như “Tournament edition”, “Essensial”, “Elite” và các dòng chuột khác như Razer Viper, Abysuss, Naga,…

Kết nối không dây ( Wireless/ 2,4 GHz): Thường có chữ ở cuối tên tên sản phẩm như Wireless, Ultimate. Bên cạnh đó hiện nay Razer đã tung ra dòng sản phẩm với công nghệ không dây HyperSpeed trên chiếc Basilisk X Hyperspeed.

Kết nối không dây Bluetooth: Razer Atheris ( Dòng chuột này hỗ trợ cả kết nối không dây 2,4GHz và Bluetooth).

Phân loại các phiên bản màu sắc đặc biệt

Sản phẩm màu hồng: Quartz Pink.

Sản phẩm màu trắng: Mercury.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.
Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo