Macbook Pro m1 x 2021 mới đi kèm với một hệ thống nhiệt cải tiến

Apple gây “thương nhớ” với phiên bản MacBook Pro 14 inch và 16 inch mới. Bên cạnh hiệu suất, MacBook Pro m1 x 2021 được trang bị loạt cổng kết nối hữu ích. Apple đột phá về thiết kế với phần khung mới và hệ thống tản nhiệt cũng được nâng cấp đáng kể.
MacBook Pro m1 x 2021 với hệ thống quản lý nhiệt hiệu quả. Dường như, Apple đã nâng lên một tầm cao mới với hệ thống có khả năng di chuyển không khí nhiều hơn 50% ở tốc độ quạt thấp hơn.

Hãng này cũng cho biết thêm, người dùng có thể sẽ không cần dùng quạt tản nhiệt cho các tác vụ hàng ngày. Các chip M1 Pro và M1 Max rất hiệu quả, do đó cần giảm nguy cơ quá nhiệt.
Cũng tại sự kiện Unleashed, Apple VP Hardware John terms nói rằng khung máy mới với thiết kế chủ yếu tập trung vào tiện ích và hiệu suất. Sự kiện này, ông cũng cho biết thêm, khung của MacBook Pro được thiết kế giúp không khí đạt hiệu quả tối đa trong khi vẫn giữ được tốc độ quạt ở mức thấp. Quạt sẽ không bật ngay cả ở tốc độ cao hơn khi nhiệt vẫn nằm trong phạm vi hoạt động.

Người dùng có lẽ đã mong đợi MacBook Pro m1 x 2021 mới sẽ mỏng hơn và nhẹ hơn so với người tiền nhiệm của nó.
Tuy nhiên, MacBook Pro 16 inch mới trông dày hơn và nặng hơn so với mẫu hiện tại. Nhiều khả năng MacBook Pro m1 x 2021 mới đã tăng số lượng lớn do pin lớn hơn và mang lại các cổng. Điều đó nói rằng, đây là một sự đánh đổi hợp lý cho một máy tính xách tay có sức mạnh xử lý vô song.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *