Cầm trên tay MacBook Pro 2021: Bất ngờ với trang bị chip M1X và RAM 16GB

Không có gì thay đổi thì trong tháng này, Apple sẽ tổ chức hội nghị ra mắt sản phẩm mới trong đó chiếc MacBook Pro mới là nhân vật chính với phiên bản có thêm bản nâng cấp của vi xử lý M1.

Ngay khi bắt đầu sản xuất hàng loạt, MacBook Pro M1X sẽ tung ra thị trường vào cuối tháng này. Nhiều báo cáo cho thấy các dòng máy tính xách tay này được cải tiến thiết kế sẽ sớm được công bố. Những hình ảnh cho thấy các thông số kỹ thuật của DVT (thiết kế thử nghiệm xác nhận). Mô hình này được xây dựng với con chip M1X, thế hệ chip tự phát triển mạnh mẽ nhất của Apple cùng loạt chức năng bổ sung khác.

Dựa theo hình ảnh nhận thấy chiếc MacBook Pro DVT M1X được trang bị dung lượng 512GB trên bo mạch, nhưng vẫn chưa được xác nhận liệu đây có phải là mẫu cơ bản hay không?

Thực tế, như thông tin đã công bố trước đó, M2 được dành cho MacBook Air vào năm 2022, và có thông tin cho rằng nó sẽ đột phá với thiết kế mới và các cổng kết nối khác nhau.

Theo một nguồn tin nữa từ người dùng Majin Bu trên Twitter cho biết, các thông số kỹ thuật tiềm năng của dòng MacBook Pro M1X được tiết lộ thông qua một bức ảnh. Điều đầu tiên mà bạn dễ dàng nhận thấy là Apple sẽ gọi người kế nhiệm của M1 là M1X thay vì M2.

Một blogger khác cũng đã bật mí về bộ vi xử lý M1X, CPU này được nâng cấp lên 10 nhân. Trong đó, MacBook Pro 14 inch được tích hợp GPU 16 nhân. Riêng dòng MacBook Pro 16 inch lại được tích hợp GPU 32 nhân. Mức tiêu thụ điện năng đạt 20 watt và 40 watt, tương ứng so với thế hệ trước. Đã được tăng gấp đôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.
Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo