Cách tra thông tin số điện thoại nhanh gọn trong vài bước

Đôi lúc bất chợt bạn nhận được một cuộc gọi từ số điện thoại lạ? Bạn không biết họ là ai? Bạn muốn kiểm tra trước thông tin của người đó trước khi nhấc máy? Với công nghệ hiện đại ngày nay, bạn có thể tra thông tin qua số điện thoại một cách nhanh chóng, đơn giản và vô cùng chính xác.

Bạn có thể thực hiện nhiều cách để tra thông tin số điện thoại của các thuê bao. Việc làm này mang đến rất nhiều tiện ích khi sử dụng. Bạn cũng biết mỗi một nhà mạng đều có những chế độ bảo mật thông tin khách hàng khách hàng. Vậy nên, để có thể kiểm tra thông tin cũng không phải là việc dễ dàng. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn một số cách thực hiện đơn giản sau trong bài viết dưới đây.

Tại sao nên tra thông tin từ số điện thoại của người khác?

Cách tra thông tin số điện thoại

Hiện nay, các nhà mạng đều luôn bảo mật thông tin thông tin khách hàng. Nên việc tra số điện thoại là điều không hề dễ dàng. Bên cạnh đó, việc đăng ký sim cũng không chính chủ nên việc tra thông tin này cũng thiếu trung thực và không đủ thông tin để cập nhật.

Tuy nhiên, trong một số trường hợp bạn cũng cần tra xem thông tin của một số thuê bao đáng nghi ngờ như:

+ Những số thuê bao hay gọi điện, nhắn tin quấy rồi bạn lúc học hành, nghỉ ngơi.

+ Trong một số trường hợp làm ăn, bạn cũng cần kiểm tra xem số điện thoại đó có chính chủ đăng ký hay không. Để đảm bảo thêm độ tin cậy của đối tác trong làm ăn.

+ Bạn mua một sim từ các cửa hàng, bạn muốn kiểm tra xem những sim này đã đăng ký chính chủ hay chưa.

+ Khi cảm thấy có mấy số thuê bao tình nghi, bạn có thể kiểm tra xem thông tin của số điện thoại đó cũng như xác định số thuê bao của đối tượng tình nghi đó.

Chính vì thế, bạn có thể áp dụng cách tra thông tin các số thuê bao tình nghi theo các cách dưới đây.

>>>>>Cách tra thông tin số điện thoại người khác nhanh nhất

Cách tra cứu thông tin số điện thoại nhanh và chính xác nhất

Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn cách các tra cứu thông tin nhanh và vô cùng chính xác dưới đây.

Tra thông tin số điện thoại qua Google

Việc tra cứu qua Google cũng rất đơn giản.Bạn chỉ việc mở trình duyệt Web lên gõ Google.com rồi nhấn Enter. Sau đó, bạn gõ số điện thoại cần tìm kiếm thông tin vào ô tìm kiếm, rồi nhấn vào biểu tượng tìm kiếm nó nhé.

Tra thông tin số điện thoại qua Google
Tra thông tin số điện thoại qua Google

Sau đó, sẽ có một loạt các thông tin hiện ra, bạn lựa chọn kết quả tìm kiếm có thuê bao chính xác nhất nhé. Tuy nhiên, cách làm này chỉ có hiệu quả khi số điện thoại đó đã từng xuất hiện trên các Website mà Google đã lưu trữ từ trước. Vậy nên, sẽ có nhiều kết quả nếu tra theo cách này sẽ không tìm được thông tin.

Tra cứu thông tin qua mạng xã hội Facebook

Đầu tiên, bạn vào Facebook.com rồi sau đó, đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình. Tiếp đến, bạn copy số điện thoại đó dán vào mục tìm kiếm trên Facebook rồi nhấn Enter.

Bạn copy số điện thoại đó dán vào mục tìm kiếm trên Facebook rồi nhấn Enter
Bạn copy số điện thoại đó dán vào mục tìm kiếm trên Facebook rồi nhấn Enter

Sau đó, ai là người dùng số điện thoại đó, đăng ký tài khoản Facebook thì sẽ hiện lên thông tin. Tuy nhiên, cách tra cứu này cũng giống như cách vừa rồi. Nó chỉ hiệu quả khi số điện thoại đó đã từng xuất hiện trên các bài viết đã đính số điện thoại đó lên Facebook. Hoặc người dùng để số điện thoại đăng ký công khai thì bạn mới có thể tra cứu được.

Tra thông tin số điện thoại qua App Zalo trên điện thoại

Với App Zalo, bạn chỉ cần sử dụng chức năng kết bạn để có thể kiểm tra thông tin của người dùng nhé:

+ Đầu tiên, bạn đăng nhập vào tài khoản Zalo trên điện thoại của bạn. Sau đó, vào mục kết bạn rồi chọn kết bạn ở nút góc dưới bên phải của màn hình.

Bạn chỉ cần sử dụng chức năng kết bạn để có thể tìm kiếm thông tin của người dùng
Bạn chỉ cần sử dụng chức năng kết bạn để có thể tìm kiếm thông tin của người dùng

+ Sau đó, bạn gõ số điện thoại cần tìm thông tin vào. Người nào sở hữu số điện thoại này sẽ hiện ra, như vậy là bạn đã có thêm thông tin về người đó rồi đúng không nào. Điểm ưu việt nhất của cách tìm này là chỉ có duy nhất 1 người được hiển thị. Vì đối với Zalo thì mỗi một số điện thoại chỉ đăng ký được 1 tài khoản mà thôi.

Gọi điện đến tổng đài mạng nhờ tra cứu thông tin

Tổng đài tra cứu số điện thoại - Khám phá thông tin

Cách cuối cùng mà bạn có thể sử dụng là gọi đến các tổng đài của Viettel, Vina, Mobi để nhờ kiểm tra thông tin. Tuy nhiên, cách làm này tương đối khó vì các nhà mạng phải bảo mật thông tin của khách hàng nên rất khỏ để tìm được thông tin theo cách làm này.

Trên đây là 4 cách tra thông tin số điện thoại cực dễ dàng trong vài thao tác mà bạn có thể tự làm ngay tại nhà. Mong rằng, với những cách làm trên đã giúp bạn có thể tránh khỏi những phiền hà đối với các số điện thoại lạ luôn làm phiền bạn. Tuy nhiên, bạn cũng cần biết là nếu những số điện thoại mà bạn tìm kiếm chưa từng xuất hiện trên Google, Facebook hay Zalo thì chắc chắn bạn sẽ không thể kiểm tra thông tin chính xác được. Chúc các bạn thành công!!!!

Trả lời

Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo